ความกระจ่างใส
ความชุ่มชื้น
ผลัดเซลล์ผิว
ฟื้นฟูสภาพผิว
ไม่ระคายเคือง

ช่วยควบคุมความมันและลดรอยแดงจากสิว ผิวชุ่มชื้นดี ราคาไม่แพง แต่ซึมซาบเร็วไปหน่อย แนะนำใช้ต่อเนื่องเพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้น

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Atchara's profile picture
Atchara
September 29, 2022
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
มาส์ก Mediheal A-Zero Shot PHARMask 7 Herb Complex สมุนไพรที่สำคัญ 7 ชนิด ที่จะช่วยปรับสมดุลผิว และคุมการผลิตน้ำมันส่วนเกินที่เป็นต้นตอของการเกิดสิว มี Anti-Red Complex ช่วยลดรอยแดง รอยดำ และการระคาย...
Violenze_Dezem's profile picture
Violenze_Dezem
March 08, 2022
ผิวหน้า : ผิวผสม
เพิ่งเคยลองใช้เพราะแลกมาจากพ้อยท์ของทางCosmenet กลายเป็นติดใจไปแล้วค่ะ เนื้อมาส์กดีมาก ๆ แผ่นมาส์กคือดีงาม แนบสนิทชิดใบหน้าเลย หลังมาส์กรู้สึกได้ถึงผิวที่นุ่มชุ่มชื้นมาก ประทับใจมาก ใช้ต่อแน่นอนค่ะ...
aumiko's profile picture
aumiko
February 21, 2022
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
Mediheal A-Zero Shot PHARMask ความรู้สึกต่อรูปลักษณ์ภายนอก/ความรู้สึกก่อนใช้ - ความรู้สึกภายหลังใช้ ข้อดี ให้ส่วนที่เป็นน้ำมาเยอะมาก หน้าชุ่มชื่นมากหลังมาร์ก แต่เนื้อมันจะซึมซาบเร็วมาก ตื่นมาหน้าดูอิ...

จากประเทศSouth Korea
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งานหมดอายุทันทีหลังใช้งาน
ปริมาณ1 แผ่น 25 ml.
ข้อแนะนำควรใช้สัปดาห์ละ 1-3 ครั้ง
จุดเด่นสมุนไพรที)สำคัญ 7 ชนิด ที่จะะช่วยปรับสมดุลผิว

• 7 Herb Complex สมุนไพรที่สำคัญ 7 ชนิด ที่จะช่วยปรับสมดุลผิว และคุมการผลิตน้ำมันส่วนเกินที่เป็นต้นตอของการเกิดสิว
  • Anti-Red Complex ช่วยลดรอยแดง รอยดำ และการระคายเคืองอย่างอ่อนโยน ด้วยส่วนผสมที่บริสุทธิ์จาก Zeolite, Beta-Glucan
  • แผ่นมาสก์ชนิด Cellulose ที่แนบสนิทไปกับผิว ทำให้รู้สึกสบาย ไม่หนักผิวหน้า และช่วยให้เซรั่มซึมลงสู่ผวได้อย่างล้ำ ลึก
  • ปราศจาก แอลกอฮอล์ น้ำาหอม พาราเบน น้ำมันแร่ สี
  • ผ่านการทดสอบการระคายเคืองจากแพทย์ผิวหนังโดยเฉพาะ เหมาะกับผิวบอบบาง แพ้ง่าย เป็นสิว